Học ĐườngLife Style

Hạnh phúc như gia nh bầu c nhưng vẫn mỗi người một nơi, lý do nằm cách thức giáo dục tạo nên những “báu nh”

Là một doanh nhân có tiếng nhưng thông tin vợ con của ng oàn Nguyên c luôn c giữ kín. Lúc hứng chí ng tng nói, ai tìm ra c một tấm hình nào của vợ con ng.

Thm chí ngay cả cô con gái khi i học Singapore cũng không ai biết ó là con của bầu c – lúc ó ng là người giàu nhất Việt Nam, là người bay .

Hạnh phúc như gia nh bầu c nhưng vẫn mỗi người một nơi, lý do nằm cách thức giáo dục tạo nên những báu Rng vật -

Lần u, bà Hoàng Thị Ngọc Bích lộ diện trong một bức nh hồi năm 2021

Trong chuyến i Myanmar khởi công một công trình của HAGL, ông c phá lệ chia sẻ về gia nh, bởi trước ó ng chưa từng kể chuyện vợ con trchín.

Vợ con luôn là niềm tự hào của bầu c. Song ng lại không có nhiều thời gian sống cùng gia nh. “Mình th công việc bù u, i suốt, một tháng may ra có c ba ngày sống cùng gia nh Singapore. May là mình có bà xã lo hết mọi chuyện gia nh, chăm sóc cho mấy a nhỏ. Phải nói rằng n giờ này, về chuyện vợ con, mình sướng lắm, hạnh phúc lắm”bầu c chia s.

Ba người con của bầu c lần lượt là oàn Hoàng Anh, Đoàn Hoàng Nam và oàn Hoàng Nam Anh u ang học tập và làm việc Singapore. Trong ó, cô con gái u lòng của vị tỷ phú này làm tại một ngân hàng nước ngoài. Hi người con còn lại cũng sang ó học từ năm 5 tuổi và 2 tuổi. Ngay cả người vợ của ng cũng bên Singapore.

Lý do những thành viên trong gia nh bầu c sinh sống tại Singapore nhằm hướng n phng pháp giáo dục ng muốn tạo dựng cho các con của mì. ng tng lý giải muốn các con i học nước ngoài vì không chỉ mong muốn có c môi trường giáo dục tốt mà còn để các con tự lậng con p. Bà Hoàng Thị Ngọc Bích cũng sống tại Singapore tiện chăm sóc và giáo dục các con.

ng c tng chia s: “Con gái tôi kể: ‘Bạn bè con nhiều a bảo chẳng cần vào i học cũng giàu, như Bill Gates, như ng c’. Nhưng các cháu không biết rằng, cơ hội vẫn dành cho số ng n từ chuyện học hành nghiêm túc”bầu c chia s.

Trong một cuộc phỏng vấn trên VTC, ng c tng trải lòng: Nh . nó như mọ như , vì dù sao ó cũng là một nước ng, có môi trường tốt, kỷ luật, gần gũi với Việt Nam mình, rồi cũng dễ cho bà xã mình , “.

Tng hợp

https://cafef.vn/hanh-phuc-nhu-gia-dinh-bau-duc-nhung-van-moi-nguoi-mot-noi-ly-do-nam-o-cach-thuc-giao-duc- de-tao-nen-nhung-bau-vat-o-dinh-ham-rong-20220312083714609.chn

You are reading the article Hạnh phúc như gia nh bầu c nhưng vẫn mỗi người một nơi, lý do nằm cách thức giáo dục tạo nên những “báu nh”
at Blogtuan.info – Source: Kenh14.Vn – Read the original article here

Back to top button