GamesMobile & Social

4 cao thủ sở hữu bộ combo “siêu kiếm” khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung

Kiếm là tổ của khí giới. Nhắc đến các tiểu thuyết võ hiệp, không thể không nhắc đến các cao thủ dùng kiếm, thế nên thay vì cái tên võ hiệp, người ta cũng thường dùng bằng từ “Kiếm hiệp”. Trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung, số nhân vật dùng vũ khí này nhiều vô số kể, và để rồi sau này khi xuất hiện trong Tân Minh Chủ – game kiếm hiệp Việt xuất sắc nhất hiện nay, những cái tên “đệ nhất” cũng không thể nào thiếu.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 1.

Các đệ nhất kiếm khách sẽ thể hiện như thế nào trong Tân Minh Chủ?

Độc Cô Cầu Bại

Luận về kiếm pháp lẫn võ công trong thiên hạ không ai có thể địch nổi Độc Cô Cầu Bại. Độc Cô Cầu Bại hiệu là Kiếm Ma, một nhân vật hư cấu trong các tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Ông được xem là nhân vật có võ công cao nhất trong thiên hạ. Độc Cô Cầu Bại được đề cập đến chi tiết trong hai bộ tiểu thuyết Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ và rất ngắn gọn trong bộ Lộc Đỉnh Ký.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 2.

Độc Cô Cầu Bại chưa từng xuất hiện trong các tình tiết của tiểu thuyết mà chỉ để lại những triết lí đặc sắc về kiếm thuật. Tên của Độc cô cầu bại có nghĩa là cô độc một mình mong được bại trận, biểu thị khả năng kiếm thuật thần thông của nhân vật này. Bộ kiếm pháp Độc Cô Cửu Kiếm do chính ông sáng tạo ra với 9 nguyên lý có thể phá giải hầu hết các binh khí và các loại võ công trong thiên hạ. Điều đó đủ thấy trình độ kiếm pháp của ông cao siêu đến mức nào.

Phong Thanh Dương

Nói chính xác hơn, Phong Thanh Dương chính là truyền nhân ưu tú nhất của Độc Cô Cầu Bại. Ông là sư thúc của Nhạc Bất Quần – chưởng môn phái Hoa sơn. Ông là nhân vật ít khi xuất hiện trên giang hồ nhưng võ công thuộc dạng cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm. Bất cứ người xem nào từng đọc xong tác phẩm này cũng so sánh ông với Đông Phương Bất Bại, kẻ vô địch ở thời điểm đó. Dù có nhiều ý kiến khách quan, nhưng phần đông cho rằng Phong Thanh Dương vẫn trội hơn một bậc.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 3.
4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 4.

Phong Thanh Dương là 1 cái tên cực hot trong cộng đồng Tân Minh Chủ

Phong Thanh Dương nắm bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm, chính vì thế kiếm pháp của ông rất cao siêu ít người sánh kịp. Giới giang hồ rất nể phục cả võ công và nhân cách của ông. Trong thời gian ẩn cư trên núi Hoa sơn, ông phát triển 9 thức của Độc Cô Cửu Kiếm thành một nguyên lý tổng quát là dùng vô chiêu thắng hữu chiêu. Năm xưa, chỉ trong thời gian ngắn, ông truyền dạy kiếm pháp cho Lệnh Hồ Xung để đánh bại Điền Bá Quang.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 5.

Dương Quá

Nhắc đến võ công của Dương Quá, người ta nhớ ngay tới Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng. Tuy nhiên, nếu so về kiếm pháp, Dương Quá cũng đã đạt tới tuyệt đỉnh. Còn nhớ sau khi bị Quách Phù xin nhẹ một cánh tay. Dương Quá lang thang cù bất cù bơ, thì gặp được chim Điêu của Độc Cô Cầu Bại. Con chim như hiểu ý người, cho Dương Quá nuốt mật rắn, rồi “tập thể dục” cực nặng.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 6.

Đêm hôm ấy cuối cùng Dương Quá không ngủ, trong dòng nước lũ ngộ rarất nhiều kiếm lý, như đâm thuận, thúc ngược, phạt ngang, chém chéo, bây giờ mới đại ngộ, chẳng trách sử kiếm hà tất phải dùng kiếm có lưỡi, có mũi nhọn? Một thanh kiếm sắc thông thường, chàng chỉ cần cầm trong tay rung nhẹ, kình lực chưa phát, chắc kiếm đã gãy luôn. 

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 7.

 Lúc này mưa tạnh, trời trong, trăng sáng, ngân quang chiếu xuống mặt suối giữa rừng. Dương Quá nhìn dòng chảy, tâm thông kiếm lý, tay thạo kiếm thuật, biết kiếm pháp sử dụng thanh kiếm nặng là như thế, không cần luyện thêm, thì Kiếm Ma có phục sinh, truyền thụ kiếm thuật cho chàng cũng chỉ vậy thôi. Tương lai nội lực tăng dần, sử kiếm sẽ ngày càng nhẹ, cuối cùng sử kiếm gỗ cũng sẽ không khác gì sử thanh kiếm nặng này, tất cả là do công lực từ nông đến sâu, chứ về kiếm thuật, thì đây đã là cảnh giới tối cao.

Lệnh Hồ Xung

Thật bất ngờ khi những cao thủ kiếm pháp điều gắng liền với Độc Cô Cửu Kiếm. Lệnh Hồ Xung sau khi học được kiếm pháp từ Phong Thanh Dương đã xưng bá giang hồ. Tiêu diệt lần lượt Đông Phương Bất Bại và sau đó là Nhạc Bất Quần. Mặc dù trận chiến với Đông Phương Bất Bại vẫn có đóng góp rất lớn từ Doanh Doanh.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 8.

Kiếm pháp của Lệnh Hồ Xung đã khắc chế được hai môn võ công được cho là “bá đạo” nhất giới võ lâm: Quỳ Hoa Bảo Điển và Tịch Tà Kiếm Phổ. Nhờ bộ kiếm pháp này mà đệ tử của phái Hoa Sơn tung hoành trên giang hồ khiến nhiều người kính phục. Kể cả trong người mất đi hết nội lực, Lệnh Hồ Xung vẫn sử dụng Độc Cô Cửu Kiếm một cách điêu luyện. Đó là cái hay của bộ kiếm pháp này so với những loại võ công khác.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 9.

Lệnh Hồ Xung là 1 trong số những hot pick gánh team được tin dùng nhất trong Tân Minh Chủ, nhất là ở giai đoạn đầu game

Trong Tân Minh Chủ, Lệnh Hồ Xung là bậc thầy gánh team, chúa tể carry cho cả tầng lớp nông dân lẫn đại gia. Điểm mạnh của Lệnh Hồ Xung – cũng tương tự như sư phụ của mình, chính là bộ kỹ năng siêu công, full 4 skill toàn bộ đều là sốc sát thương đến chết, nhắm vào điểm yếu đối phương và ra đòn liên tục. Ngoài ra kỹ năng thứ 3 mang tên Huyết Sát Kiếm Pháp còn giúp y hồi lại máu bằng 100% sát thương gây ra – một tỉ lệ quá ư hoàn hảo để Lệnh Hồ Xung sống sót cực khỏe sau nhiều turn đấu.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 10.

Lệnh Hồ Xung có thể “thịt gọn” đối thủ bằng combo siêu chém của mình

Không chỉ kiếm pháp, trọn vị thế giới võ hiệp Kim Dung sẽ được tái hiện trong Tân Minh Chủ

Bí kíp võ học, các loại Thần công, Kiếm pháp, Chưởng pháp, hệ thống công phu Điểm huyệt – Chỉ pháp, Quyền pháp hay Chảo pháp đều sẽ xuất hiện trong tựa game chiến thuật đề tài Kim Dung nổi bật nhất hiện nay: Tân Minh Chủ

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 11.

Độc Cô Cầu Bại – Thiên hạ đệ nhất Kiếm Pháp cũng không thể nào thiếu bóng

Người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng hảo hán, tùy ý đột phá sức mạnh để chinh chiến võ lâm, so kèo với muôn vàn địch thủ cao tay trong thiên hạ. Ngoài cách xếp đội hình, hướng build hợp lý thì kết hợp tốt các chiêu thức võ công cũng là một chìa khóa quan trọng để giành lấy lợi thế, nhất là trước các đối thủ có tuyệt chiêu xung khắc với mình.

4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 12.
4 cao thủ sở hữu bộ combo siêu kiếm khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 13.

Rồi nào là Phi Đao Vấn Tình, Càn Khôn Đại Na Di, Lăng Ba Vi Bộ, Song Thủ Hỗ Bác… cả một bầu trời võ học Kim Dung đều gói gọn trong Tân Minh Chủ – sản phẩm điểm sáng của cả năm 2021 với những chất riêng và sự chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu trải nghiệm. Xem thêm các tư liệu về tiêu điểm tướng, trận hình, trận pháp cũng như những điểm cuốn hút của Tân Minh Chủ tại:

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Group: Tân Minh Chủ – Official Group

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

You are reading the article 4 cao thủ sở hữu bộ combo “siêu kiếm” khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung at Blogtuan.info – Source: gamek.vn – Read the original article here

Back to top button