Life StyleStar

Amber Heard khóc lóc tố Johnny Depp ngoại tình ngay sau đám cưới, diễn biến vụ xô xát sau đó mới gây bất ngờ

Vào ngày 5/5, vụ kiện ly hôn giữa Amber HeardJohnny Depp đã có những tình tiết mới. Trong phiên tòa làm chứng của mỹ nhân Aquaman, nữ diễn viên đã đưa ra hàng loạt lời khai nhằm chống lại chồng cũ.

Đáng chú ý, cáo buộc này bắt nguồn từ việc Amber nghi ngờ Depp ngoại tình, lừa dối cô ngay sau đám cưới của họ được diễn ra.

Amber Heard khóc lóc tố Johnny Depp ngoại tình ngay sau đám cưới, diễn biến vụ xô xát sau đó mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Vụ kiện ly hôn giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn chưa có hồi kết

Cụ thể, Amber Heard đã đề cập đến những gì xảy ra khi cô và Johnny Depp đã làm hoà và cùng trở về Los Angeles (Mỹ) sau cuộc cãi vã ở Úc. Nữ diễn viên bất ngờ phát hiện ra Depp nhắn tin và đến nhà một người phụ nữ khác vào tháng 2/2015, và cô phẫn nộ hơn nữa khi chồng ngoại tình ngay sau đám cưới của cả hai. “Tôi lập tức hỏi anh ta về điều đó. Tôi chẳng còn quan tâm liệu trong khoảnh khắc đó anh ta có ra tay giết tôi hay không nữa”, nữ diễn viên khóc lóc chia sẻ.

Sau khi phát hiện ra điều này, Amber vô cùng đau khổ, tức giận khi bị lừa dối. Thậm chí, cô còn chửi mắng chồng cũ bằng những lời lẽ thậm tệ và đã đuổi anh ra khỏi nhà. Sau đó, Amber Heard bỏ sang phòng bên cạnh để gặp em gái. Tuy nhiên Johnny Depp đuổi theo, dẫn đến xô xát với 2 chị em cô trên cầu thang của căn nhà. Theo Heard, khi Depp định đánh em gái mình, cô đã vung tay đáp trả.

Amber Heard khóc lóc tố Johnny Depp ngoại tình ngay sau đám cưới, diễn biến vụ xô xát sau đó mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Amber Heard bật khóc xót xa kể lại sự việc

Cô cho biết từng chống cự khi bị chồng cũ hành hung nhưng chỉ dừng lại mức đỡ đòn, khua tay chân. “Cho tới tận giây phút đó, tôi cũng chưa từng đánh anh ta. Đó là lần đầu tiên. Tôi đánh trúng mặt anh ta… Sau đó, anh ta đánh tôi một lần nữa”, nữ diễn viên khai trước thẩm phán và bồi thẩm đoàn. Lời khai có phần mâu thuẫn của Amber Heard khiến công chúng không khỏi khó hiểu.

Trước đó, Amber Heard cũng tố bị chồng hành hung, đá vào người vì nam tài tử này nghi ngờ cô có gian tình với bạn diễn Eddie Redmayne. Cô kể lại chuyện bị chồng tố qua lại, ngủ với Eddie Redmayne trong khi cả hai đang cãi vã căng thẳng.

Amber Heard khóc lóc tố Johnny Depp ngoại tình ngay sau đám cưới, diễn biến vụ xô xát sau đó mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hiện phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn đang diễn biến phức tạp. Dự kiến phiên xét xử này sẽ kéo dài thêm 1 tháng.

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/amber-heard-khoc-loc-to-johnny-depp-ngoai-tinh-ngay-sau-dam-cuoi-dien-bien-vu-xo-xat-sau-do-moi-gay-bat-ngo-20220506221134933.chn

You are reading the article Amber Heard khóc lóc tố Johnny Depp ngoại tình ngay sau đám cưới, diễn biến vụ xô xát sau đó mới gây bất ngờ at Blogtuan.info – Source: Kenh14.Vn – Read the original article here

Back to top button