www.blogtuan.info là một web/blog cá nhân được hoạt động từ ngày 20/08/2021 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Duc An.

Tiền thân là Desez.blogspot.com (ngoài ra mình còn có các blog như wee2k, starduongit toàn blog kiểu làm theo phong trào) mình đã ngâm blog này từ 2019 đến nay mới viết lại :))). Blogtuan là một trang web/blog phi lợi nhuận, chủ yếu về chia sẻ thủ thuật cơ bản, thủ thuật blogger, thủ thuật facebook, tin tức công nghệ, tản mạn.., giúp bạn thuận tiện trong quá trình tìm kiếm những thắc mắc.

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin chia sẻ tại  chỉ mang tính chất tham khảo, các thông tin được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác nhất có thể nhưng hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tính tính xác của những thông tin này.

Bình luận

Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Tìm kiếm trên mạng xã hội

Thân ái,